Nhận Bằng Tốt nghiệp Trung học hoặc GED Trực tuyến của bạn

 

Có quá nhiều thanh niên bỏ học trung học trước khi tốt nghiệp và sau đó ước rằng họ sẽ ở lại trường và lấy bằng tốt nghiệp trung học. May mắn thay, bạn vẫn có thể quay lại và kiếm được bằng cấp 3 ngay cả khi bạn đã nghỉ học khá lâu. Việc quay trở lại không bao giờ dễ dàng, nhưng hầu hết mọi người quay lại để lấy bằng tốt nghiệp hoặc đậu GED đều rất vui vì họ đã làm được.

Có khá nhiều lý do khác nhau khiến bạn có thể mong muốn cuối cùng nhận được bằng tốt nghiệp của mình. Những điều này thường bao gồm việc tăng cường số lượng cơ hội việc làm mà bạn đủ điều kiện, thiết lập thành tích học tập để bạn có thể đăng ký vào đại học hoặc trường kỹ thuật, hoặc có thể chỉ vì cảm giác thành tích của riêng bạn. Bất kể vấn đề của bạn là gì, bạn có một lượng động lực nhất định có thể sử dụng để giúp bạn hoàn thành việc học của mình.

Ngày nay, có một số lựa chọn tốt để lấy bằng tốt nghiệp. Bạn có thể học và làm bài kiểm tra GED, tham gia khóa học lấy bằng tốt nghiệp trung học phổ thông tại trường cao đẳng cộng đồng địa phương của bạn, hoặc thậm chí tham gia các khóa học trực tuyến. Khi quyết định lựa chọn thay thế nào phù hợp với bạn, hãy cố gắng xác định lựa chọn nào sẽ dễ dàng nhất cho bạn.

Nếu bạn thực sự giỏi và tự học, bạn có thể muốn tiếp tục và chỉ cần làm bài kiểm tra GED. Bạn sẽ phải nhận một số hướng dẫn luyện thi GED để giúp bạn nắm bắt các chủ đề ở trường trung học và chúng cũng sẽ bao gồm các bài kiểm tra thực hành mà bạn có thể thực hiện để xem khả năng bạn sẽ thực sự vượt qua kỳ thi. Đảm bảo bao gồm các chủ đề chính, chẳng hạn như đọc và viết, toán học, nghiên cứu xã hội và khoa học vật lý. Hãy chắc chắn rằng bạn đã bắt đầu học một vài tháng trước khi bạn chuẩn bị cho kỳ thi. Sẽ có rất nhiều chủ đề khác nhau để đọc. Một lựa chọn khác cho bạn có thể là một số lớp luyện thi tại một trường trong khu vực.

Những cá nhân thích tham gia các lớp học hoặc có thể cảm thấy rằng họ được hưởng lợi từ một chương trình thường xuyên cứng nhắc có thể cân nhắc đăng ký vào một trường cao đẳng cộng đồng. Một số trường cộng đồng cung cấp các lớp học tiêu chuẩn có thể giúp bạn lấy được bằng cấp của mình. Sau khi bạn đã tham dự và vượt qua số lượng tín chỉ yêu cầu, bạn sẽ nhận được làm bằng phổ thông tốt nghiệp của chính mình.

Nếu bạn hiện đang làm việc toàn thời gian trong ngày và cần tiếp tục làm việc trong khi hoàn thành bằng tốt nghiệp, các khóa học trực tuyến có thể phù hợp với bạn. Nhiều trường học trực tuyến hiện cung cấp các chương trình trung học và một số trường cao đẳng trong khuôn viên trường cũng cung cấp các chương trình học trực tuyến. Trước khi tham gia vào bất kỳ trường học trực tuyến nào, hãy tìm hiểu xem các khóa học được giảng dạy theo một lịch trình nghiêm ngặt hay thay đổi. Một số lớp học yêu cầu bạn trực tuyến vào những thời điểm đã định trong ngày hoặc buổi tối, trong khi những lớp học khác linh hoạt hơn.

Với tất cả các cơ hội kiếm được bằng cấp ba ngày nay, có rất ít lý do để không cố gắng lấy bằng của bạn. Nếu bạn cần cấu trúc và thói quen hàng tuần, bạn có thể muốn tham gia một khóa học tại một trường cao đẳng cộng đồng địa phương. Trong trường hợp bạn thích tự học, hãy thử học trực tuyến hoặc tham gia kỳ thi GED.

Leave a Reply

Comment
Name*
Mail*
Website*